CAPA TEMPRANILLO VDT CASTILLA
Capa đại diện cho Tính cách và niềm đam mê Tây Ban Nha, thể hiện sự mạnh mẽ về một vùng Castilla với truyền thống cổ xưa. Cân bằng, tươi mới đáng ngạc nhiên.
Rượu vang được làm từ những cây nho trên 30 năm tuổi được trồng ở vùng Castilla tại độ cao 600 – 800m trên mực nước biển, khí hậu lục địa (có mùa hè rất nắng, nóng), nho được thu hoạch vào giữa tháng 8 và tháng 9.
Rượu vang có màu rượu tím sẫm. Hương thơm mạnh mẽ và rõ rệt gợi nhớ đến trái mâm xôi, việt quất và anh đào đen hòa quyện với mùi hương phảng phất của gỗ sồi nướng, các gia vị ngọt và cà phê rang. Là dòng rượu vang không ngọt (dry), mạnh mẽ, đậm đà với độ tannin chắc, mượt và hậu vị kéo dài.
Gợi ý kết hợp với món ăn:
Kết hợp tuyệt vời cùng các món sườn cừu, bít tết, sườn nướng, đặc biệt các món thịt nướng kiểu Tây Ban Nha.
Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng từ 12º đến 16ºC
GIỚI THIỆU VÙNG
Castilla, Tây Ban Nha
Mặc dù khu vực này là một trong những khu vực trồng nho lớn nhất trên thế giới và sản xuất ra lượng lớn rượu vang, nhưng nó cũng là quê hương của những chiếc cối xay gió nổi tiếng ở Alcazar de San Juan — bối cảnh của tác phẩm văn học nổi tiếng Don Quixote.
Khu vực này kéo dài đến khu vực tự trị rộng lớn của Castile La Mancha, nằm ở phía nam của Madrid, trong khung cảnh hùng vỹ của cao nguyên miền trung Tây Ban Nha (la Meseta).
Độ cao của cao nguyên trung tâm cho phép sự thay đổi trong ngày rộng rãi giúp duy trì độ axit tốt trong rượu vang, một đặc điểm quan trọng trong khí hậu ấm áp. Sự đa dạng đang phát triển của khu vực này chắc chắn là Airén, một loại nho không được đánh giá cao trong hầu hết thế kỷ trước, giờ đây đã được chế biến thành những tuyệt tác khoáng chất thanh lịch, thơm ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.