MONTEPULCIANO D’ABRUZZO DOC 1960 RISERVA
Nho Montepulciano được trồng trên vùng đất đá vôi sét.
Vị trí địa lý của vườn nho Montepulciano: gần đô thị Rocca San Giovanni, những ngọn đồi thích hợp nhất nhìn ra Costa dei Trabocchi, hướng về phía Nam, Đông Nam.
Nho Montepulciano được thu hoạch thủ công và muộn
Quá trình lên men: Nho Montepulciano ép mềm, ngâm trong 20-25 ngày trong thùng bê tông và lên men ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.
Ngâm ủ nước nh Montepulciano trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 12 tháng sau đó đóng trong chai khoảng 03 tháng mới xuất bán.
Đặc điểm cảm quan: màu đỏ đậm, có phản xạ màu tím sáng; hương thơm đặc trưng của quả mọng, gia vị và sô cô la; trên vòm miệng nó mềm mại và dai dẳng với thành phần tannic vẫn còn hiện diện
Tuổi thọ trong chai: nếu được lưu trữ đúng cách, sẽ duy trì tính toàn vẹn của chai rượu vang MONTEPULCIANO D’ABRUZZO 1960 DOC RISERVA trong 10 năm trở lên. hầu hết dòng rượu này nên thưởng thức ngay khi còn trẻ để cảm nhận được hương vị tươi ngon, hấp dẫn.
Kết hợp rượu vang MONTEPULCIANO D’ABRUZZO 1960 DOC RISERVA cùng với món pizza luôn là gợi ý tuyệt vời nhất. Thực khách có thể kết hợp dòng rượu vang Ý này với các món mì ống, món thịt, phô mai, rau củ…
Nhiệt độ phục vụ tốt nhất: 16-18°C
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.