PASQUA BLACK LABEL MORAGO APPASSITE
Winemaking – quá trình sản xuất rượu.
Nho thu hoạch được làm khô trong một tháng trong thùng gỗ bên trong phòng chuyên dụng cho quá trình Appassimento (tiếng Ý gọi là phòng Fruttaio). Ở đây, nhờ vào môi trường khô ráo và thoáng khí, nơi độ ẩm được kiểm soát cẩn thận mà nho mất khoảng 30% lượng nước và đạt được nồng độ đường cao. Với thời gian trưởng thành khác nhau, quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép riêng biệt ở nhiệt độ kiểm soát 22 – 24 ° C trong 30 ngày. Tiếp theo là quá trình lên men malolactic trong các thùng thép, tạo cho rượu sự mềm mại và hài hòa. Được ủ trong thùng bằng gỗ sồi trong 3 tháng. Tasting note – Style Màu đỏ ruby đậm tuyệt đẹp, hương thơm mãnh liệt và kéo dài với các nốt hương tươi sáng của quả mọng đỏ với gợi ý của gia vị. Trên vòm miệng rượu có hương vị cân bằng, thanh lịch với tannin mượt mà cùng một kết thúc mềm mại và tròn trịa. Pairing – kết hợp món ăn. Tuyệt vời với các món chính quan trọng gồm thịt đỏ, thịt thú rừng hoặc pho mát lâu năm. Phục vụ ở nhiệt độ 18 ° C. Decating : nên được “thở” trong bình decanter 15 phút trước khi uống hoặc rót trực tiếp vào ly lớn cho rượu thở trong ly, tùy theo gu của người sử dụng. Ngâm ủ : 03 tháng trong thùng sồi. Tuyệt vời với các món chính quan trọng là thịt đỏ, thịt thú rừng hoặc pho mát lâu năm BLACK LABEL là một bộ sưu tập các loại rượu vang vơi phong cách Appassimento của Venice. Để tưởng nhớ những chai rượu Amarone và Ripasso đầu tiên được sản xuất bởi thế hệ đi trước của gia đình vào những năm 1970. Black Label này mô phỏng phong cách thanh lịch, sang tọng cùng truyền thống sản xuất cổ điển của rượu vang Verona. Đóng gói: 06 chai x 750 ml/thùng giấy carton
|
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.