KOYLE CUVÉE LOS LINGUES CARMENERE
Nho hái từ những cây nho được cắt tỉa cẩn thận, quản lý nghiêm ngặt . Ở độ chín tối ưu, nho được hái tay thủ công trong các lô đã chọn rồi được phân loại cẩn thận và gửi đến bể chứa bằng thép không gỉ nơi chúng trải qua quá trình ngâm nước lạnh ở nhiệt độ 10ºC trong năm ngày để chiết xuất hương liệu, hương vị và màu sắc. Quá trình lên men diễn ra đặt ở nhiệt độ được kiểm soát (24 ° -26 ° C). Cuối cùng quá trình xử lý diễn ra để chiết xuất những gì tròn trịa và mượt mà nhất của chất tannin. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 14 tháng.
Tasting notes: Chai vang từ nho Carménère này hiển thị mùi hương thú vị của các loại thảo mộc, quả mâm xôi (blackberry) và vị cay gỗ đàn hương (spicy sandalwood). Chất tannin vững chắc xuất hiện từ cảm ứng của nho Tempranillo được pha trộn vào tạo nên nét bùng nổ của sự tươi mát. Chất vang thanh lịch và mượt mà, hậu vị sâu lắng phản ánh nguồn gốc của vùng thổ nhưỡng Los Lingues.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.