La Ferme du Mont Gigondas Jugunda

2.195.000 

La Ferme du Mont Gigondas Jugunda

Loại nho: 80% Grenache, 20% Syrah.

Nồng độ cồn 14.5%

Xếp hạng & Giải thưởng:

92:93 – Vinous

93      –  Decanter

Quy cách đóng gói: thùng 6 chai

La Ferme du Mont Gigondas Jugunda

Rượu vang đến từ sự pha trộn của những trái nho được trồng ở hai vùng đất riêng biệt: Ruộng nho bậc thang với chất đất đá vôi trên đất sét đỏ là nơi những gốc nho Grenache trên 60 năm tuổi được trồng và nho Syrah trồng ở Cordon de Royat của Dentelles de Montmirail.

Nho được thu hoạch bằng tay, loại bỏ một phần cuống và không chứa SO2 (chất bảo quản thực phẩm). Quá trình xử lý nho với chiết xuất nhẹ nhàng và lên men chậm kéo dài 5 đến 7 tuần, được thực hiện ở 22- 28°C (71.5- 82.5°F)

Nước nho sau khi lên men được ủ theo phương pháp truyền thống trong thùng bê tông trên cặn men nho (on lees) cũng như ủ trong những thùng gỗ loại đã qua sử dụng để giảm tối thiểu hương sồi trong rượu với mục đích tạo ra một loại Vang tinh tế nhất.  Việc sử dụng những mảnh sồi của thùng Burgundy 228l đủ tạo cho chất Vang hoàn hảo với hậu vị rất dài mà vẫn giữ nguyên được nét tươi mới với chất trái cây cho rượu.

Rượu không qua quá trình gạn lọc nhờ đó tạo nên nét tinh tế và tự nhiên nhất.Tasting notes.

Rượu có màu đỏ carmine đậm, với hương vị phức hợp của các loại gia vị của vùng Địa Trung Hải. Tầng hương của các loại kẹo từ trái mọng đỏ và đất đen với mùn.
Trên vòm miệng, rượu thật sang trọng quý phải nhưng tươi mới.

Vị chát tannin chặt chẽ, mịn màng với kết thúc thanh lịch và bền lâu.
Hậu vị rất dài mà vẫn tươi trẻ, Gigondas dành cho những ai thích thứ Vang đậm đà nhưng mượt mà nữ tính.

Xếp hạng & Giải thưởng:

92:93 – Vinous

93      –  Decanter

Quy cách đóng gói: thùng 6 chai

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “La Ferme du Mont Gigondas Jugunda”

https://www.facebook.com/nt.trung78